Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu?

Trước tiên, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà sẽ thấp hơn rất nhiều nếu người bệnh tiến hành chữa sớm, ngay từ khi bệnh mới bắt đầu phát triển. Càng để lâu, bệnh càng khó chữa và viện phí cũng vì thế cao dần lên. Thực tế khám chữa tại phòng khám cho thấy hầu hết những trường hợp tới thăm khám và điều trị đều ở trạng thái khá nặng và có dấu hiệu biến chứng.

Do vậy, người bệnh cần để ý tới tình trạng cơ thể. Khi có dấu hiệu bất thường, hãy tham khảo thông tin xem có phải là những biểu hiện của bệnh sùi mào gà hay không. Và nếu có các biểu hiện giống, cần tìm hiểu thêm bệnh sùi mào gà là gì để biết thông tin về bệnh, chuẩn bị tâm lý, xác định các yếu tố gây bệnh. Từ đó có thêm thông tin để cung cấp cho bác sĩ khi đi thăm khám về sau. Cuối cùng, hãy tạo mọi điều kiện để đến cơ sở y tế ngay khi bạn cho rằng những triệu chứng của bạn có khá nhiều điểm tương đồng với các dấu hiệu lâm sàng của bệnh sùi mào gà, đừng chần chừ.

giá chữa sùi mào gà

Quay lại vấn đề chi phí chữa bệnh, bác sĩ Ta Hồng Duyên cho biết: chi phí khám chữa bệnh mang tính chất khá đặc thù, không thể nào đưa ra một mức cụ thể ngay khi chưa biết tình trạng của người bệnh như thế nào. Đó là chưa kể đến việc người bệnh lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh ra sao. Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Tình trạng bệnh
Khi đến khám chữa bệnh, bệnh nhân có quyền được lựa chọn các bác sĩ khám chữa bệnh cho mình nếu muốn, và chi phí chữa sùi mào gà cũng bao gồm cả chi phí chỉ định bác sĩ, thế nhưng mức chi phí này cũng không đáng kế.

Điều kiện cơ sở y tế
Điều kiện cơ sở y tế khám chữa bệnh mỗi nơi là khác nhau. Ở một cơ sở, điều kiện vật chất và trang thiết bị hiện đại thì chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn một chút. Giá chữa sùi mào gà không chỉ dựa vào các bác sĩ, mà cần có sự kết hợp các kết quả của các xét nghiệm, siêu âm, nội soi cần thiết.

Phương pháp điều trị
Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà, mỗi phương pháp có chi phí chữa khác nhau. Với trường hợp nhẹ chỉ cần đốt sùi mào gà kết hợp dùng thuốc thì mức chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp mụn sùi lớn cần phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ những vùng da bị tổn thương.

Trình độ bác sĩ
Nếu bác sĩ khám chữa bệnh cho bạn là bác sĩ CKI sẽ khác với các bác sĩ CKII, hay thạc sĩ, tiến sĩ…Những bác sĩ giỏi thường có các chẩn đoán và nhiều lời khuyên hữu ích cho người bệnh. Hãy kể chi tiết các nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà mà bạn nghi ngờ là nguồn gốc để được tư vấn chính xác, tận dụng triệt để quyền lợi mà bạn đáng được hưởng.

Tuy nhiên tại Đa khoa quốc tế Hà Nội, mọi chi phí khám chữa bệnh bao gồm cả chi phí điều trị sùi mào gà đều được bác sĩ công khai với người bệnh trước khi điều trị. Một số chi phí khám, xét nghiệm và điều trị cơ bản được niêm yết tại sảnh tầng 1 quầy thu phí.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch, điều trị hiệu quả. Người bệnh có cơ hội được tiếp cận với các bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế thân thiện, dịch vụ y tế chất lượng quốc tế mà chí phí “Việt Nam”. Đặc biệt, thái độ phục vụ của từng nhân viên làm y tế được chúng  tôi đặt lên hàng đầu, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi đến khám và điều trị. Phòng khám chữa sùi mào gà có hiểu quả không? mời xem phương pháp điều trị sùi mào gà của chúng tôi để có thêm thông tin.

Có thể bạn cần

  • Tư vấn miễn phí: 0969 668 152
  • Chat trực tuyến với bác sĩ
  • Đặt hẹn khám nhanh chóng
  • Giảm 100.000đ phí khám
  • Tùy chọn bác sĩ thăm khám
  • Đến khám luôn không phải chờ

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Bác sĩ tại phòng khám đến hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, trình độ từ CKI cho đến tiến sĩ. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ phục vụ người bệnh và văn hóa tuyệt đối nói không với phong bì.

Dù bạn đang mắc phải bất kỳ dấu hiệu nào thì đều nên đi kiểm tra tình trạng tại các cơ sở y tế càng sớm càng tốt. Các bệnh viêm nhiễm về lâu dài sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe và vấn đề sinh sản.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và điều trị cho mọi trường hợp của bạn.
Đặt hẹn khám bệnh
Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn nam nữ...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Email tư vấn: [email protected]

Hotline tư vấn miễn phí: 0969 668 152

Điện thoại hỗ trợ: 02437 152 152