Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân

Để chữa trị sùi mào gà không tái phát trở lại tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp điều trị, điều kiện cơ sở y tế, trang thiết bị y tế, trình độ của các bác sĩ khám chữa bệnh và việc tuân thủ chỉ định của các bác sĩ trong quá trình điều trị.

Hiện có nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà, có cả những phương pháp kết hợp y khoa hiện đại và đông y để điều trị. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Kỹ thuật cho hiệu quả điều trị cao thì tỷ lệ tái phát cũng không hề thấp và ngược lại, có khoảng 8 phương pháp phổ biến. Người bệnh cần lưu ý thêm rằng sùi mào gà do virus gây ra, chưa có thuốc hay một phương pháp điều trị nào đặc hiệu. Dù chữa bằng các nào thì khả năng tái phát là điều có thể xảy ra. Cho nên người mắc sùi mào gà chỉ có thể lựa chọn được công nghệ điều trị tiên tiến nhất giúp chữa khỏi hoàn toàn tổn thương và giảm tái phát tối thiểu mà thôi. Những nội dung quảng cáo chữa khỏi hoàn toàn bệnh cho đến thời điểm này đều không chính xác.

Chúng tôi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Bác sĩ Tạ Hồng Duyên cho biết: hiện Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần công nghệ Mỹ kết hợp phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân trong chữa sùi mào gà mang lại hiệu quả cao, khả năng tái phát rất thấp, an toàn với người bệnh. Xem nguyên nhân bệnh sùi mào gà để biết tại sao phải kích hoạt miễn dịch.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân

bác sĩ cầu chữa sùi mào gàVới phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân trong chữa trị sùi mào gà, những tổn thương dạng mụn thịt mà sùi mào gà gây ra không chỉ được loại bỏ hoàn toàn trên bề mặt mà còn sâu tận bên trong cuống mụn. Bên cạnh đó, phương pháp còn kích hoạt hệ miễn dịch tự thân trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch giúp ngừa tái phát hiệu quả.
Hầu hết các trường hợp sùi mào gà sau khi chữa trị tại phòng khám đều thấy có hiệu quả rõ nét, không tái phát trở lại. Hơn thế nữa, phòng khám còn có chế độ bảo đảm sau điều trị cho người bệnh. Nếu bệnh nhân sau khi điều trị có dấu hiệu tái phát ( nếu có chỉ là 1 vài mụn rất nhỏ) thì các bác sĩ có thể chỉ định điều trị tái phát bằng dao cao tần, và lần điều trị tái phát này người bệnh được MIỄN PHÍ. Đây là một chính sách thiện chí nổi bật với mong muốn bệnh nhân sử dụng dịch vụ của phòng khám trở nên hài lòng, tin tưởng hơn.
Ngoài ra, phòng khám còn kết hợp linh hoạt phương pháp của y học cổ truyền, giúp tiêu viêm, giải độc, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể sau điều trị, giúp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở miệng, chữa sùi mào gà ở hậu môn, ở dương vật, âm đạo,…mang lại hiệu quả cao. Xem: biểu hiện bệnh sùi mào gà và hình ảnh

Quy trình khám chữa bệnh sùi mào gà

1. Đăng ký khám: Bệnh nhân nên cần được tư vấn trực tuyến trước về tình trạng để các bác sĩ chẩn đoán sơ bộ đồng thời hướng dẫn người bệnh đăng ký khám trực tuyến để được hưởng các quyền lợi và tiện ích miễn phí từ phòng khám. Khi đặt hẹn trực tuyến: Người bệnh được giảm 100.000đ phí khám, hưởng các ưu đãi hiện hành (xem trên website). Bệnh nhân cũng được xếp lịch hẹn nhanh chóng, đến khám không phải chờ, được tùy chọn bác sĩ thăm khám nếu muốn. Tất cả hoàn toàn không thêm phụ phí.
quy trình điều trị bệnh sùi mào gà2. Đến cơ sở thăm khám: Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, bệnh nhân sẽ được thăm khám cụ thể bởi bác sĩ đã được yêu cầu hoặc ngẫu nhiên. Bác sĩ sẽ lấy các thông tin cần thiết và xác định tình trạng bệnh lý đồng thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp.
3. Chỉ định phương pháp và tiến hành điều trị: Bệnh nhân được bác sĩ tiến hành điều trị bằng phương pháp đã được chỉ định. Công nghệ và tay nghề sẽ giúp loại bỏ các tổn thương mà không gây đau đớn. Kỹ thuật chữa trị cũng không ảnh hưởng đến các mô tế bào xung quanh. Đặc biệt, Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn, không gây tổn thương nằm ngoài phạm vi điều trị, không cần nằm viện. Đặt hẹn kiểm tra tình trạng tại đây.
4. Cấp thuốc và tư vấn sử dụng, lời khuyên sau điều trị: Bệnh nhân được cấp thuốc hỗ trợ điều trị. Phòng khám có sử dụng cả thuốc đông y trong chữa trị giúp phát huy những tác dụng của thuốc thiên nhiên mà dược phẩm hiện đại không làm được. Bác sĩ cũng có những lời khuyên sau tiểu phẫu và yêu cầu bệnh nhân nghiêm túc thực hiện để cho kết quả tốt nhất.

Về phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng khám với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị sùi mào gà bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân:
Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Đình Cầu – với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung.
Bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên với hơn 30 năm khám chữa bệnh sùi mào gà và các bệnh phụ khoa khác.
Bác sĩ Trần Thúy Vân được đánh giá cao trong khám và điều trị các bệnh lây nhiễm vùng kín, với kinh nghiệm 30 năm làm việc tại Hà Nội. Xem toàn bộ đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Về cơ sở và trang thiết bị: Phòng khám trang bị thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Singapore… Hợp tác với phía Tập đoàn y tế Quốc tế Singapore trong việc chuyển giao phương pháp chữa trị, các trang thiết bị y tế…giúp cho việc khám chữa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian. Phòng khám có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Bệnh nhân sẽ hài lòng với thái độ phục vụ từ nhân viên các bộ phân của phòng khám. Xem giới thiệu phòng khám
Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, người bệnh hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn phòng khám. Xem chi tiết: chi phí điều trị sùi mào gà.

Thông tin bổ sung về điều trị bệnh cụ thể

Cách chữa sùi mào gà ở nam giới
Sùi mào gà ở nam giới dễ nhận biết hơn do cấu tạo bộ phận sinh dục lộ ra phía ngoài. Nếu chú ý quan sát, người bệnh khá dễ để nhận biết mình bị sùi mào gà. Khi phát hiện nhiễm bệnh, nam giới cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và có phương pháp điều trị phù hợp.
Đến khám, bác sĩ sẽ khai thác tiền sử bệnh lý, quan hệ tình dục, thăm khám trực tiếp tại bộ phận sinh dục hoặc vị trí xuất hiện những tổn thương nghi ngờ sùi mào gà, lấy mẫu bệnh phẩm làm xét nghiệm, kết hợp xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…Sau khi có kết quả thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định chữa sùi mào gà ở dương vật bằng các kỹ thuật chữa sùi mào gà mới nhất tùy thuộc vào mức độ, vị trí của những mụn sùi mào gà.

Chữa sùi mào gà ở nữ giới
So với nam giới thì chẩn đoán và chữa sùi mào gà ở nữ thường khó khăn hơn do cấu tạo bộ phận sinh dục ở nữ giới cũng như vị trí xuất hiện sùi mào gà khó phát hiện hơn. Cũng đều là những mụn thịt màu hồng tươi, mềm, có cuống… nhưng chẩn đoán và chữa sùi mào gà ở vùng kín của nữ thường không phải lúc nào cũng dễ dàng.
Các bác sĩ cần tiến hành thăm khám trực tiếp tại bộ phận sinh dục, kết hợp khai thác thông tin từ người bệnh, thực hiện các xét nghiệm, soi cổ tử cung… cần thiết. Sau khi có kết quả thăm khám lâm sàng sẽ tiến hành chỉ định phương pháp chữa phù hợp.

Trước khi đến khám sùi mào gà tôi cần chuẩn bị gì?
Tôi cần làm gì trong lúc điều trị?
Sau khi điều trị tôi phải làm những gì?
Sùi mào gà có tái phát không? có chữa triệt để được không?
Đang mang thai mắc sùi mào gà có nên đi chữa không?
Không chữa sùi mào gà có sao không?
Mắc sùi mào gà có nên mang thai không?

Có thể bạn cần

  • Tư vấn miễn phí: 0969 668 152
  • Chat trực tuyến với bác sĩ
  • Đặt hẹn khám nhanh chóng
  • Giảm 100.000đ phí khám
  • Tùy chọn bác sĩ thăm khám
  • Đến khám luôn không phải chờ

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Bác sĩ tại phòng khám đến hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, trình độ từ CKI cho đến tiến sĩ. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ phục vụ người bệnh và văn hóa tuyệt đối nói không với phong bì.

Dù bạn đang mắc phải bất kỳ dấu hiệu nào thì đều nên đi kiểm tra tình trạng tại các cơ sở y tế càng sớm càng tốt. Các bệnh viêm nhiễm về lâu dài sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe và vấn đề sinh sản.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và điều trị cho mọi trường hợp của bạn.
Đặt hẹn khám bệnh
Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn nam nữ...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Email tư vấn: [email protected]

Hotline tư vấn miễn phí: 0969 668 152

Điện thoại hỗ trợ: 02437 152 152