Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp các cặp đôi quan hệ an toàn mà không mang thai như bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai,… nhưng tỉ lệ phá thai vẫn khá cao. Phá thai không được các bác sĩ khuyến khích bởi ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và khả năng sinh sản, tuy nhiên vì lý do nào đó mà chị em buộc phải phá thai thì chị em nên tìm tới những biện pháp phá thai an toàn. Và vấn đề nhiều chị em quan tâm khi đi phá thai là chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Nhiều chị em vì lo lắng phá thai an toàn ở những cơ sở lớn, uy tín sẽ tốn nhiều tiền nên đã tìm đến những cơ sở nhỏ, không đảm bảo để phá thai. Việc phá thai ở những cơ sở kém chất lượng là rất nguy hiểm, đã có nhiều trường hợp nhiễm trùng, sót thai,… do tay nghề của bác sĩ còn kém.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai tùy thuộc vào tình trạng của thai phụ, tuổi thai, sức khỏe thai phụ, tâm lý,… chị em cần phải làm các xét nghiệm, thăm khám để bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất từ đó lựa chọn được phương pháp phá thai phù hợp nhất. Sẽ có quy trình phá thai an toàn với từng đối tượng khác nhau.

Đối với thai dưới 7 tuần tuổi: nếu thai phụ không mắc các bệnh phụ khoa hay vấn đề với sức khỏe thì có thể phá thai bằng phương pháp sử dụng thuốc, đây là phương pháp được các bác sĩ đánh giá là khá an toàn vì không cần gây mê, không đau đớn, ít ảnh hưởng tâm lý, chi phí cũng thấp hơn các phương pháp khác. Sau khi phá thai, nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ trong việc ăn uống, sinh hoạt để cơ thể hồi phục nhanh nhất có thể. Bạn có thể xem ví dụ như: phá thai 4 tuần ở đây để có thể biết thêm.

Đối với thai trên 12 tuần tuổi: bác sĩ sẽ chỉ định phá thai bằng phương pháp nạo, hút thai, chi phí sẽ cao hơn phá thai bằng thuốc vì cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị, dụng cụ y tế. Sau khi phá thai, thai phụ cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ để việc hồi phục đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với thai từ 13 đến 18 tuần tuổi: vì thai nhi đã khá to nên bác sĩ sẽ chỉ định nong thai, gắp thai. Chi phí cũng cao hơn phương pháp sử dụng thuốc bởi vì mất nhiều thời gian và phải dùng tới các thiết bị y tế. Sau khi phá thai, thai phụ cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ để việc hồi phục đạt hiệu quả cao nhất.

Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở y tế mà chị em lựa chọn, những cơ sở uy tín, có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ có chi phí cao hơn nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho chị em hơn những cơ sở có chi phí rẻ.

Một lời khuyên của các bác sĩ đó là nếu chưa sẵn sàng để làm mẹ hãy sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn, khi có được tâm lý tốt nhất thì hãy kết hôn và làm mẹ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phá thai an toàn, hãy liên hệ tới tổng đài 02437152152 hoặc để lại SĐT tại phần tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tư vấn miễn phí 24/24.

Có thể bạn cần

  • Tư vấn miễn phí: 0969 668 152
  • Chat trực tuyến với bác sĩ
  • Đặt hẹn khám nhanh chóng
  • Giảm 100.000đ phí khám
  • Tùy chọn bác sĩ thăm khám
  • Đến khám luôn không phải chờ

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Bác sĩ tại phòng khám đến hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, trình độ từ CKI cho đến tiến sĩ. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ phục vụ người bệnh và văn hóa tuyệt đối nói không với phong bì.

Dù bạn đang mắc phải bất kỳ dấu hiệu nào thì đều nên đi kiểm tra tình trạng tại các cơ sở y tế càng sớm càng tốt. Các bệnh viêm nhiễm về lâu dài sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe và vấn đề sinh sản.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và điều trị cho mọi trường hợp của bạn.
Đặt hẹn khám bệnh
Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn nam nữ...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Email tư vấn: [email protected]

Hotline tư vấn miễn phí: 0969 668 152

Điện thoại hỗ trợ: 02437 152 152