Gói khám nam – phụ khoa chào mừng Quốc Khánh chỉ với 460K

Tháng 9 về với ngày lễ trọng đại của dân tộc, khắp nơi tưng bừng cờ hoa với những câu khẩu hiệu. Hân hoan trong không khí ngày lễ lớn, mừng Quốc Khánh 2/9, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai hoạt động “Mừng Quốc Khánh – trao món quà sức khỏe”.

Có thể nói, sức khỏe đóng vai trò tiên quyết trong mọi hoạt động, chỉ có khỏe mạnh chúng ta mới có thể tạo ra của cải vật chất, cân bằng xã hội. Đặc biệt, đối với mọi cộng đồng, gia đình sức khỏe sinh sản đóng vai trò quan trọng đặc biệt. Chính vì vậy, phòng khám tri ân sức khỏe với nhiều hoạt động mang đến cho mọi người.

ưu đãi tháng 9 - chào mừng quốc khánh
ưu đãi tháng 9 – chào mừng quốc khánh

Hoạt động chào mừng ngày Quốc Khánh 

Giảm ngay 20% thủ thuật (cắt bao quy đầu, phá thai, đốt lộ tuyến cổ tử cung, đốt sùi mào gà…)

+ Gói khám nam khoa – phụ khoa hấp dẫn chỉ 460K 

ưu đãi gói khám nam - phụ khoa hấp dẫn 460K
Ưu đãi gói khám nam – phụ khoa hấp dẫn 460K

+ Thời gian áp dụng từ ngày 1/9/2018 – 30/9/ 2018 

Lưu ý: tất cả các bệnh nhân khi đến khám có đăng ký trước qua tổng đài 02437 152 152- 0969 668 152, qua website, fanpage facbook nhận được mã số đặt hẹn của phòng khám đều được hưởng đầy đủ các ưu đãi đặc biệt về thăm khám, điều trị bệnh.

Để nhận được mã số khám, bệnh nhân có thể làm theo các cách sau:

+ Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 02437 152 152- 0969 668 152 các chuyên gia tư vấn về vấn đề bạn thắc mắc cũng như cung cấp thông tin để lấy mã số khám. Các chuyên gia sẽ tạo cho bạn 1 mã số khám trên hệ thống, mã số này sẽ được gửi vào số di động mà bạn cung cấp, hoặc đọc trực tuyến cho bạn.

+ Cách 2: Tư vấn trực tuyến tại các website, bệnh nhân có thể chat với các chuyên gia tại các website, tại đây bệnh nhân để lại thông tin, mã số khám sẽ được cung cấp và đồng bộ trên hệ thống. Khi bạn đến khám chỉ cần cung cấp mã này sẽ được sắp xếp khám và hưởng các ưu đãi.
Kích tư vấn với bác sĩ ngay
+ Cách 3: Truy cập các fanpage trên facebook, bạn có thể inbox cho phòng khám để nhận được sự hỗ trợ về thông tin bệnh lý cũng như lấy mã số khám qua kênh này.

Khi có mã số khám đã được cung cấp, người bệnh chỉ cần sắp xếp thời gian và đến khám. Khi đến khám, bệnh nhân đọc mã số khám đã được cung cấp trước đó cho nhân viên tiếp đón, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ khám bệnh, mua số khám và sẽ có người đưa bạn lên phòng khám gặp bác sĩ.

Ngoài ra, bệnh nhân còn được miễn phí tư vấn về sức khỏe sinh sản với các tiến sĩ -bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu đầu ngành, các Sản Phụ khoa giàu kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện nổi tiếng như Việt Đức, Xanh Pôn, Phụ Sản Hà Nội, Phụ sản Trung Ương, Thanh Nhàn… Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được thăm khám và điều trị với các hệ thống thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu. Các phương pháp điều trị linh hoạt, hạn chế sử dụng kháng sinh toàn thân, điều trị kết hợp điều trị và phục hồi sau điều trị, điều trị chuyên sâu, do đó hiệu quả luôn đạt được rất cao. Phòng khám đã và đang là địa chỉ tin tưởng cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Có thể bạn cần

  • Tư vấn miễn phí: 0969 668 152
  • Chat trực tuyến với bác sĩ
  • Đặt hẹn khám nhanh chóng
  • Giảm 100.000đ phí khám
  • Tùy chọn bác sĩ thăm khám
  • Đến khám luôn không phải chờ

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Bác sĩ tại phòng khám đến hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, trình độ từ CKI cho đến tiến sĩ. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ phục vụ người bệnh và văn hóa tuyệt đối nói không với phong bì.

Dù bạn đang mắc phải bất kỳ dấu hiệu nào thì đều nên đi kiểm tra tình trạng tại các cơ sở y tế càng sớm càng tốt. Các bệnh viêm nhiễm về lâu dài sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe và vấn đề sinh sản.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và điều trị cho mọi trường hợp của bạn.
Đặt hẹn khám bệnh
Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn nam nữ...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Email tư vấn: phongkhamxadan.com@gmail.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0969 668 152

Điện thoại hỗ trợ: 02437 152 152