Lợi ích của đặt hẹn khám trực tuyến, hướng dẫn sử dụng

Với sự phát triển của xã hội, công việc, học tập khiến chúng ta trở nên bận rộn hơn. Việc lên kế hoạch trước giúp chủ động về mặt thời gian, tiền bạc. Khám chữa bệnh cũng vậy, tuy hạ tầng công nghệ thông tin nói chung vẫn chưa được chú trong tại các cơ sở y tế, nhưng sự hữu ích của việc đặt lịch hẹn khám trước, đặt lịch hẹn khám trực tuyến mang lại nhiều thuận tiện, chủ động cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với mục tiêu phát triển đáp ứng nhu cầu và mang lại những lợi ích thực sự cho bệnh nhân. Phòng khám chủ trương giảm chi phí hoạt động, giúp người bệnh tiết kiệm và chủ động về mặt thời gian nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn khám trực tuyến góp phần thực hiện đúng chủ trương đó.

Các kênh đặt hẹn khám

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến qua hệ thống website bằng nhiều hình thức: điền vào form đặt hẹn, chat trực tuyến với các chuyên gia, hoặc tổng đài đường dây nóng của phòng khám 0969 688 152. Sau khi nhận được yêu cầu đặt hẹn từ bạn, nhân viên phòng khám tiếp nhận và hệ thống tự động lưu thông tin, sắp xếp lịch hẹn khám phù hợp với thời gian, nhu cầu của khách hàng. Quá trình đặt hẹn chỉ tốn của bạn chưa đến một phút. Phòng khám sẽ lấy thông tin và sắp xếp mọi thứ cho một buổi thăm khám của bạn trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Lợi ích khi đặt hẹn khám trực tuyến

– Việc đặt lịch hẹn khám trực tuyến giúp người bệnh hoàn toàn chủ động, có thể trao đổi nhiều hơn với các chuyên gia tư vấn để hiểu rõ tình trạng. Bạn cũng có thể sử dụng các kênh đặt hẹn đó để nhờ tư vấn về các vấn đề như hỏi đường gần nhất tới phòng khám, các tuyến xe bus, các dịch vụ khám chữa bệnh, các gói khám chữa bệnh, chi phí ước chừng cho việc điều trị, các dịch vụ liên quan khác.
– Khi đặt lịch hẹn khám người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ theo nhu cầu, đặt chính xác thời gian khám chữa bệnh theo yêu cầu, bởi lẽ không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh để đi khám chữa bệnh.
– Ngoài ra, với đặt hẹn trực tuyến, trong quá trình tư vấn đặt lịch hẹn khám với các chuyên gia, người bệnh sẽ được cung cấp các thông tin về các ưu đãi hiện hành. Miễn phí khám chữa một số bệnh theo đợt và GIẢM 100.000đ phí khám cho mọi thời điểm.

Hướng dẫn sử dụng

  • Cách 1: Truy cập vào các website của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, bên tay phải màn hình sẽ hiện lên khung chat (trên điện thoại sẽ nằm ở chân thiết bị). Người bệnh trực tiếp trò chuyện với các chuyên gia hoặc để lại số điện thoại tại cửa sổ trò chuyện để nhân viên tư vấn gọi lại cho bạn.
livechat
Nhấp vào khung chat để trao đổi và nhận tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn khám trực tuyến
  • Cách 2: Tại các website đều có các form đặt hẹn mẫu. Người bệnh chỉ cần tự động điền thông tin cá nhân vào bảng theo bảng có sẵn, sẽ có một mã số khám được gửi về điện thoại và các chuyên gia sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn sau khi bạn đã nhận được mã số khám
form đặt hẹn
Người bệnh điền vào form đặt hẹn theo mẫu
  • Cách 3: Đặt lịch hẹn khám trực tuyến qua tổng đài đường dây nóng 0969 668 152, trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia về tình trạng của mình và đặt lịch hẹn. Quá trình hoàn tất, bạn nhận được một mã số khám online từ chuyên gia tư vấn.
Trò chuyện trực tiếp qua tổng đài để đặt lịch hẹn khám trực tuyến.
Trò chuyện trực tiếp qua tổng đài để đặt lịch hẹn Trò chuyện trực tiếp qua tổng đài để đặt lịch hẹn khám trực tuyến..

Chỉ với những thao tác khá đơn giản, không mất nhiều thời gian bạn đã có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến, chủ động về thời gian khám chữa bệnh, có thể lựa chọn bác sĩ khám chữa bệnh mà không phải mất thời gian đến chờ đợi xếp hàng như phương pháp đặt lịch hẹn khám truyền thống.

Với tất cả sự nỗ lực, đội ngũ nhân viên Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn mong muốn mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất !

Có thể bạn cần

  • Tư vấn miễn phí: 0969 668 152
  • Chat trực tuyến với bác sĩ
  • Đặt hẹn khám nhanh chóng
  • Giảm 100.000đ phí khám
  • Tùy chọn bác sĩ thăm khám
  • Đến khám luôn không phải chờ

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Bác sĩ tại phòng khám đến hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, trình độ từ CKI cho đến tiến sĩ. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ phục vụ người bệnh và văn hóa tuyệt đối nói không với phong bì.

Dù bạn đang mắc phải bất kỳ dấu hiệu nào thì đều nên đi kiểm tra tình trạng tại các cơ sở y tế càng sớm càng tốt. Các bệnh viêm nhiễm về lâu dài sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe và vấn đề sinh sản.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và điều trị cho mọi trường hợp của bạn.
Đặt hẹn khám bệnh
Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn nam nữ...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Email tư vấn: [email protected]

Hotline tư vấn miễn phí: 0969 668 152

Điện thoại hỗ trợ: 02437 152 152