Thông báo khám ngoài giờ

Công việc, học tập, các mối quan hệ gia đình, bạn bè khiến luôn bận rộn. Sắp xếp thời gian trong giờ hành chính để đi khám chữa bệnh đối với người làm công sở hẳn là một việc làm không mấy dễ dàng. Hơn thế nữa, chỉ nghĩ đến việc phải đi từ sáng sớm, ngồi xếp hàng chờ đợi thì lại thêm đủ các lý do để có thể trì hoãn việc khám chữa những bệnh không quá nghiêm trọng.
Hiểu được điều đó, phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã triển khai dịch vụ “Khám sức khỏe ngoài giờ hành chính – giải pháp cho người bận rộn”. Chúng tôi làm việc từ 8-20h30 hằng ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia giỏi, có bề dày kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực như phụ khoa, nam khoa, vô sinh – hiếm muộn nam nữ, các bệnh về thần kinh, cơ xương khớp… Ngoài ra, phòng khám còn có kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiệt, sạch sẽ…Phòng khám đã nhận được sự công nhận, đánh giá cao từ rất nhiều người bệnh trong khu vực, đáp ứng được sự mong mỏi và tin tưởng của người dân về nhu cầu điều trị bệnh.

Với phương châm “Có sứ khỏe, có tình yêu, có hạnh phúc”, các bác sĩ luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe của người bệnh. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8-20h30.
Giờ làm việc hằng ngày: từ 8 – 20h30. Dịch vụ khám ngoài giờ hành chính không có sự khác biệt bởi các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn khám và điều trị cho bạn một cách tận tình, chu đáo nhất.

Việc khám ngoài giờ hành chính có nhiều ưu điểm vượt trội

Khám chữa thuận tiện
Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ giúp người bệnh không còn phải lo lắng về việc xếp hàng đợi chờ, cũng như việc không tiện xin nghỉ làm ở cơ quan để đi khám bệnh. Người bệnh có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa, hoặc sau khi tan sở để đi khám.

Thời gian điều trị tiện lợi
Để tiện lợi cho bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai đặt lịch hẹn trực tuyến. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua hệ thống live chat trên website hoặc qua tổng đài đường dây nóng (024).37152152 24/24 và đến khám giúp rút ngắn thời gian làm thủ tục giúp bệnh nhân và bác sĩ có nhiều thời gian trao đổi cũng như thăm khám hơn.

Tính bảo mật riêng tư
Bệnh nhân đến “Khám ngoài giờ hành chính” sẽ có những thuận lợi như: không gian yên tĩnh, chủ động thời gian, đặc biệt với mô hình “một bác sĩ – một bệnh nhân” tại phòng khám đảm bảo tính riêng tư cho bệnh nhân. Ngoài ra thông tin bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối theo quy định của bộ y tế.

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, luôn lấy người bệnh làm mục tiêu phục vụ, đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết luôn quan tâm thấu hiểu tới người bệnh. Chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật mới, tiên tiến trong việc khám chữa bệnh, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, đem lại sự thoải mái, niềm tin tưởng cho bệnh nhân. Không cần nghỉ làm việc nhưng vẫn thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh “ thuận tiện, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao”

Với tất cả những lợi ích mang lại, trong suốt hơn 6 năm thành lập và phát triển, với tiền thân là Phòng khám chất lượng cao của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đơn vị nhà nước trực thuộc Sở Y tế Hà Nội đạt tiêu chuẩn mô hình dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn chất lượng cao, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng vì sức khỏe của nười bệnh, mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Để đặt hẹn khám, bạn có thể sử dụng mọi hình thức liên lạc như gọi điện hoặc chat trực tiếp tại website. Mất chưa đến 1 phút để chúng tôi tiếp nhận và sắp xếp lịch đón tiếp. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Có thể bạn cần

  • Tư vấn miễn phí: 0969 668 152
  • Chat trực tuyến với bác sĩ
  • Đặt hẹn khám nhanh chóng
  • Giảm 100.000đ phí khám
  • Tùy chọn bác sĩ thăm khám
  • Đến khám luôn không phải chờ

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Bác sĩ tại phòng khám đến hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, trình độ từ CKI cho đến tiến sĩ. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ phục vụ người bệnh và văn hóa tuyệt đối nói không với phong bì.

Dù bạn đang mắc phải bất kỳ dấu hiệu nào thì đều nên đi kiểm tra tình trạng tại các cơ sở y tế càng sớm càng tốt. Các bệnh viêm nhiễm về lâu dài sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe và vấn đề sinh sản.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và điều trị cho mọi trường hợp của bạn.
Đặt hẹn khám bệnh
Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn nam nữ...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Email tư vấn: phongkhamxadan.com@gmail.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0969 668 152

Điện thoại hỗ trợ: 02437 152 152