Ưu thế của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là gì?

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội –một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác thăm khám chữa bệnh. Là nơi quy tụ của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản trong và ngoài nước. Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Các chuyên khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang hoạt động dưới 3 chuyên khoa chính đó là:

+ Khoa Nam học –Tiết niệu: với 5 bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị đều có trên 3 năm kinh nghiệm lâm sàng đó là Tiến sĩ bác sĩ Vũ Đình Cầu, bác sĩ Bùi Ngọc Lâm, Đặng Tuấn Trình, Trần Văn Vỵ, Lợi Hồng Sơn. Với khoa Nam học chuyên khám chữa các bệnh sinh lý nam giới (yếu sinh lý, liệt dương, , bệnh rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh ra máu,…), vô sinh nam, tình trùng yếu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam, viêm nhiễm sinh dục, làm các thủ thuật nam khoa khác như cắt bao quy đầu,…

Đội ngũ bác sĩ phòng khám

+ Khoa Sản phụ Khoa: với 4 bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám tư vấn và điều trị gồm bác sĩ CKII Lê Hữu Liêm, bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên, Trần Thúy Vân, Nguyễn Thị Thu Hiên. Phòng khám thăm khám tư vấn và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khối u phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, các bệnh xã hội ở nữ giới, các thủ thuật sản phụ khoa khác như đặt vòng tránh thai, phá thai an toàn, đốt lộ tuyến, đốt polyp,….

+ Khoa Đông y: với 3 bác sĩ: bác sĩ Nguyễn Kiếm, Nguyễn Thị Phúc Tâm, Phạm Thị Minh Dương. Chuyên khám tư vấn và điều trị các bệnh lý bằng phương pháp y học cổ truyền

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã không ngừng cố gắng để phấn đấu trở thành một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi luôn tâm niệm “sức khỏe của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi”. Do đó, để mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực.

Dịch vụ khám- chữa bệnh chất lượng

dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám với dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp như khám chữa bệnh cả ngày nghỉ ngày lễ, ngoài giờ hành chính; thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận lợi cho người bệnh, giảm bớt thủ tục hành chính; tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn khám online miễn phí 24/24 giúp người bệnh chủ động về thông tin, thời gian, chi phí khi đi khám chữa bệnh.

Khi đến với phòng khám mọi bệnh nhân đề như nhau, không phân biệt đối xử hay kỳ thị người bệnh, đặc biệt là với một số bệnh nhạy cảm có khả năng lây nhiễm như các bệnh xã hội. Với những trường hợp được ưu tiên như trẻ em, người khuyết tật nặng, phụ nữ có thai, cũng như một số trường hợp cấp cứu khác. Phòng khám luôn tôn trọng người bệnh, giữ bí mật về thông tin, tình trang sức khỏe,…

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh theo đúng các hạng mục danh mục khám chữa bệnh đã được cấp phép. Áp dụng những phương pháp thăm khám chữa bệnh an toàn, uy tín hiệu quả kết hợp cả y học hiện đại và y học cổ truyền. Nhân viên y tế tại phòng khám luôn chăm sóc người bệnh một cách tận tình chu đáo, mang đến cho người bệnh môi trường y tế sạch sẽ đầy đủ và tiện nghi nhất.

Với những thế mạnh nêu trên, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tự tin là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn. Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969 – 668 – 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

 

Có thể bạn cần

  • Tư vấn miễn phí: 0969 668 152
  • Chat trực tuyến với bác sĩ
  • Đặt hẹn khám nhanh chóng
  • Giảm 100.000đ phí khám
  • Tùy chọn bác sĩ thăm khám
  • Đến khám luôn không phải chờ

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Bác sĩ tại phòng khám đến hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, trình độ từ CKI cho đến tiến sĩ. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ phục vụ người bệnh và văn hóa tuyệt đối nói không với phong bì.

Dù bạn đang mắc phải bất kỳ dấu hiệu nào thì đều nên đi kiểm tra tình trạng tại các cơ sở y tế càng sớm càng tốt. Các bệnh viêm nhiễm về lâu dài sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe và vấn đề sinh sản.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và điều trị cho mọi trường hợp của bạn.
Đặt hẹn khám bệnh
Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn nam nữ...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Email tư vấn: [email protected]

Hotline tư vấn miễn phí: 0969 668 152

Điện thoại hỗ trợ: 02437 152 152