Cắt bao quy đầu bằng công nghệ THM Hoa Kỳ

Cắt bao quy đầu giúp nam giới loại bỏ một số nguy cơ về sức khỏe, tăng cường khả năng tình dục cũng như giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nam khoa khác. Là một thủ thuật diễn ra ở vị trí nhạy cảm, tuy không khó nhưng cần có phương pháp tốt nhằm tăng tính thẩm mỹ về sau và nhất là không gây đau, nhiễm trùng trong lúc thực hiện. Công nghệ THM với thiết bị cắt nano nhanh, tinh vi, chính xác và chỉ khâu tự hủy giúp vết thương nhanh lành, an toàn, không để lại sẹo, bình phục ngay trong tuần.

Theo Tiến sĩ – bác sĩ chuyên khoa Nam học, tiết niệu Vũ Đình Cầu – cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nam khoa. Thời gian diễn ra nhanh chóng, phục hồi nhanh, không cần nằm viện, nhưng không phải trường hợp nào cũng cần đi cắt bao quy đầu.

Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

Cũng theo chia sẻ của Tiến sĩ Cầu, việc cắt bao quy đầu chỉ nên thực hiện với những trường hợp nam giới bị dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu: chỉ tình trạng da quy đầu của nam giới bị hẹp, trùm kín quy đầu, bó hẹp ở quy đầu khiến cho quy đầu không thể lộ ra khi cương cứng, nam giới có thể dùng tay kéo phần da này thấy đau nhói, thậm chí có thể gây rách bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu thường xảy ra ở trẻ em, đặc biệt có đến trên 90% tỷ lệ các bé trai sinh ra đã bị. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh không đáng lo ngại, bởi cùng với sự phát triển của cơ thể, bộ phận sinh dục, phần da quy đầu sẽ tự tuột xuống được. Các bậc phụ huynh có thể theo dõi, chú ý vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu của trẻ. Nếu như hẹp bao quy đầu ở trẻ kèm theo tình trạng viêm nhiễm thì cần tiến hành can thiệp điều trị nội khoa, kết hợp cắt bao quy đầu.
Đối với những trường hợp mặc dù đến tuổi trưởng thành thế nhưng bao quy đầu vẫn không thể tự tuột được thì nam giới cần chú ý đi khám để được chẩn đoán và điều trị hẹp bao quy đầu bằng những phương pháp an toàn.

dấu hiệu bất thường của bao quy đầu
3 dấu hiệu bất thường của bao quy đầu nên được cát

Dài bao quy đầu: cũng là một dạng bệnh lý thường gặp ở bao quy đầu. Tuy không nguy hiểm, gây đau đớn khó chịu cũng như tăng nguy cơ rách bao quy đầu. Dài bao quy đầu là tình trạng da quy đầu dài khiến cho phần da này lúc nào cũng trùm kín lấy quy đầu (tùy thuộc mức độ dài mà độ trùm của phần da này khác nhau: có trường hợp chỉ trùm kín quy đầu, có trường hợp phần da này trùm kín và thừa ra phía ngoài), gây khó khăn cho quá trình vệ sinh cũng như ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục, tăng nguy cơ viêm nhiễm.
Bao quy đầu dài trước mắt có thể chỉ gây ra một vài bất tiện, tùy cảm nhận của nam giới. Về lâu dài chúng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng khác đặc biệt là tăng nguy cơ viêm nhiêm, giảm khoái cảm tình dục… Do dó những trường hợp bị bao quy đầu dài cũng nên đi cắt.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chúng tôi đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới (THM). Phương pháp là sự kết hợp giữa tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa với sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế hiện đại. Phương pháp này kết hợp với phương pháp gây tê tại chỗ giúp người bệnh không còn đau đớn khi thực hiện thủ thuật. Không mất thời gian tỉnh lại sau thủ thuật như gây mê. Phương pháp được trực tiếp các bác sĩ gây mê – hồi sức có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện.
Ngoài ra, phòng khám còn sử dụng công nghệ chỉ Nano tự tiêu trong thủ thuật việc cắt bao quy đầu giúp nam giới không còn lo lắng trong việc sau khi cắt bao quy đầu cần phải rút chỉ. Còn thắc mắc về phương pháp này? hỏi trực tiếp chuyên gia tư vấn, họ đang trực tuyến.

trước và sau khi cắt bao quy đầu
Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu

Tư vấn và thăm khám: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp tại vùng bộ phận sinh dục, bao quy đầu kết hợp lắng nghe những triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân, sau đó đưa ra kết luận cụ thể là nam giới bị bao quy đầu dài, hay hẹp bao quy đầu. Sau đó tiến hành thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, khai thác tiền sử quan hệ tình dục… Nhằm đưa ra kết luận xem nam giới có mắc các bệnh lý nội, ngoại khoa hay viêm nhiễm nào hay không. Sau khi có kết quả thăm khám, các bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu và tư vấn các bước cắt giúp nam giới chuẩn bị tâm lý tốt trước khi bắt đầu.

Thực hiện cắt bao quy đầu: Trong điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật, bệnh nhân được nằm tư thế phù hợp, các bác sĩ tiến hành sát khuẩn tại vị trí thực hiện. Bác sĩ gây mê – hồi sức sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp nam giới không còn đau đớn. Sau khi thử phản xạ bệnh nhân không còn cảm giác tại vị trí thực hiện, bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành cắt bao quy đầ công nghệ thế hệ mới. Các bác sĩ định hình vết cắt, sau đó tiến hành cắt da quy đầu phù hợp với tư thế giải phẫu. Cuối cùng nam giới được thực hiện khâu bằng chỉ Nano tự tiêu nhập khẩu từ mỹ hoàn toàn an toàn. Cả quy trình cắt bao quy đầu trong phòng thủ thuật diễn ra trong vòng từ 15-20 phút. Trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu nếu phát hiện phanh hãm quy đầu bị ngắn thì các bác sĩ có thể tiến hành tạo hình phanh hãm để tránh gây đứt dây hãm. Bệnh nhân được nghỉ ngơi tại chỗ trong vòng 3-5 phút và rời khởi phòng thủ thuật.

Chăm sóc và tái khám: Rời khỏi phòng thủ thuật, nam giới được trở về phòng khám nghỉ ngơi trong vòng 20-30 phút. Các bác sĩ sẽ tư vấn, lưu ý mốt số thông tin, quy trình chăm sóc tại nhà sau khi cắt bao quy đầu như kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng, không tiếp xúc với các hình ảnh, phim “nóng” không để dương vật cơng cứng trong thời gian này. Chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục sách sẽ bằng nước ấm và lau khô trước khi mặc đồ, mặc đồ rộng rãi để tránh cọ xát vào vết thương. Bệnh nhân có thể tự thay băng gạc tại nhà hoặc có thể trở lại cơ sở y tế mỗi ngày để thay băng gạc. Sau 2 tuần bệnh nhân tái khám theo lịch hẹn.
Quy trình cắt bao quy đầu là một quy trình khép kín, giúp đảm bảo hiệu quả sau thủ thuật cho nam giới về tính an toàn, thẩm mỹ.

Chí phí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân như bị bao quy đầu dài hay bao quy đầu hẹp, mức độ như thế nào, có mắc các viêm nhiễm nào khác không… Nếu mắc các viêm nhiễm nam khoa khác thì cần điều trị viêm ổn định sau đó mới tiền hành cắt bao quy đầu. Hoặc trong trường hợp thực hiện cắt bao quy đầu kết hợp tạo hình phanh hãm quy đầu thì chi phí sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra, trình độ các bác sĩ chuyên khoa, điều kiện cơ sở y tế thực hiện cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cắt bao quy đầu. Chí phí cắt bao quy đầu nói riêng cũng như chi phí khám chữa bệnh nói chung là một vấn đề mang tính chất đặc thù. Bạn có thể chat hỏi bác sĩ về tình trạng cụ thể của mình để được tư vấn mức chi phí phù hợp.

Trước khi cắt bao quy đầu cần làm gì?

Do việc cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa, trước khi thực hiện nam giới cần được tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm, nên trước khi cắt bao quy đầu nam giới không nên sử dụng các chất kích thích, mặc quần áo rộng rãi tiện cho việc khám bệnh. Ngoài ra nam giới cũng nên chuẩn bị tốt về mặt tâm lý để tránh tình trạng căng thẳng quá độ trong khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Như đã nói ở trên, lợi ích lớn nhất của cắt bao quy đầu đó là giúp nam giới khắc phục được tình trạng dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu. Bên cạnh đó, lợi ích của cắt bao quy đầu đó là còn giúp nam giới giảm thiểu những nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu cũng như các viêm nhiễm đường sinh dục khác. Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục… cũng là một trong những lợi ích của cắt bao quy đầu.

Ai cắt bao quy đầu cho tôi tại phòng khám ĐKQTHN

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Nam học tiết niệu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm như Tiến sĩ – bác sĩ Vũ Đình Cầu, bác sĩ Bùi Ngọc Lâm, bác sĩ Đặng Tuấn Trình, bác sĩ Trần Văn Vỵ… cùng đội ngũ điều dưỡng viên, y tá nhiệt tình tận tâm với người bệnh. Điều kiện có sở vật chất hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu, cùng dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp chất lượng quốc tế, chi phí công khai theo quy đinh, thời gian làm việc linh hoạt cả ngoài giờ hành chính đến 20h30 cả ngày nghỉ, ngày lễ. Hệ thống tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn khám miễn phí24/7 đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh cho nam giới.

Độ tuổi nào nên cắt bao quy đầu
Có thể thấy rằng tỷ lệ nam giới mắc các bệnh lý về quy đầu ngày càng gia tăng, điển hình như bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Và hầu hết những trường hợp này đều được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm. Vậy bao nhiêu tuổi thì…
Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Bên cạnh, cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu thì vấn đề được nam giới quan tâm nhiều nhất là chi phí cắt bao quy đầu. Vậy chi…
Cắt da bao quy đầu ở đâu
Cắt da bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản giúp khắc phục hiệu quả tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Mọi cơ sở y tế đều có thể thực hiện thủ thuật này nhưng biến chứng vẫn có thể xảy ra tại những địa chỉ kém chất lượng. Vậy cắt da bao…
Nghẹt bao quy đầu
Bạn đã từng nghe nói tới nghẹt bao quy đầu? Đây là một trong những bất thường ở bao quy đầu không hiếm gặp đối với cánh mày râu, đặc biệt là đối với những nam giới có bao quy đầu bị hẹp nhẹ. Tuy nhiên nhiều nam giới không hiểu rõ nghẹt bao quy…
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội
Việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ với phái khác giới mà còn giúp nam giới có thể giải quyết các vấn đề về dài bao quy đầu, hẹp bao quy,… giúp vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn tránh các viêm nhiễm. Tuy nhiên, không…
Bao quy đầu không tự tụt xuống
Bao quy đầu không tuột xuống được kể cả khi cương cứng là biểu hiện đặc trưng của bệnh lý dài bao quy đầu. Đây là một căn bệnh phổ biến mà nhiều nam giới gặp phải tuy nhiên do xuất phát từ yếu tố bẩm sinh nên nhiều người không nhận biết được bệnh…
Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu
Bao quy đầu là lớp da bao bên ngoài thân dương vật. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp nam giới mắc bệnh hẹp bao quy hoặc dài bao quy đầu làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Có rất nhiều các biện pháp điều trị bao quy đầu,…
Điều trị dài bao quy đầu
Hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu là “thủ phạm” chính (chiếm tới 80%) gây ra ung thư dương vật ở nam giới. Do đó, khi gặp các vấn đề bất thường ở bao quy đầu, cánh mày râu hãy nhanh chóng đi khám và điều trị kịp thời.  Dài bao quy đầu…
Theo thống kê, có khoảng 90% bé trai đều bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, khi đến tuổi dậy thì (9-12 tuổi) có thể tự lộn xuống hoặc nhờ đến phương pháp cắt bao quy đầu. Nếu như nam giới mắc hẹp bao quy đầu mà không cắt hay không lộn xuống được sẽ…
Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn nam nữ...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Email tư vấn: phongkhamxadan.com@gmail.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0969 668 152

Điện thoại hỗ trợ: 02437 152 152